เรื่องนมกล่อง

แม่ๆ คะ ใครให้ลูกกินนมกล่องแล้วใส่ขวดนมคืออยากรู้ว่ามันอยู่ได้กี่ชม.จ้าแม่ ไม่รู้จริงๆ พึ่งลูกกินนมกล่อง เพราะกินเต้าแม่มาตลอดปี1 นมชงกินแล้วไม่ถูกมากินนมกล่องนมวัวถูกจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้ามี UHT จะอยุ่ได้นาน แต่เราครึ่งวันก็ทิ้งแล้วจ้า รึไม่ก็แช่ตู้เย็น