เรื่องนมกล่อง

ขอสอบถามแม่ๆที่มีลูกวัย 9+ เดือนหน่อยค่ะเราสามารถเอานมกล่องให้ลูกกินได้ไหมค่ะวัยนี้

9 ตอบกลับ

ที่ดีจริงๆให้กินตอนขวบนึงดีกว่าค่ะ บ้านเราแฟนเคยซื้อ hi-q แบบกล่องมาจะให้ลูกกินตั้งแต่10เดือนเห็นว่ากินนมผงยี่ห้อนี้อยู่แต่เราให้รอขวบนึงก่อนค่อยกิน

นม uht หรือ นมพาสเจอร์ไรส์ควรเริ่มหลัง 1 ขวบ ค่ะ และลองสังเกตการกินข้าว และการขับถ่ายของน้องร่วมด้วยนะคะ

ให้กินนมผงดีกว่าค่ะแม่ นมไฮคิวซุปเปอร์โกลด์สารอาหารเยอะเหมาะกับเด็กก่อน 1 ปีมากกว่านมกล่องค่ะ

ถ้านมแม่มี ให้ทานนทแม่ก่อนดีที่สุดค่ะ

ไม่ได้ค่ะ นมกล่อง uht หลัง 1 ขวบนะคะ

นมกล่องUHTต้อง1ขวบขึ้นไปค่ะแม่

รอให้ขวบนึงดีกว่านะคะ

รอขวบกว่าๆดีกว่าค่ะ

ของเรารอเกิน1 ขวบค่ะ