อายุครรภ์​ 16w+2

แม่ๆ​ คะ​ ปวดหลังปวดสะโพก​ ลามลงขา​ เป็นเฉพาะซีกขวาซีกเดียวนะคะ​ เจ็บท้องน้อยด้านขวา​ จี๊ดๆคะ เป็นมาสักพักแล้วคะ​ อยากทราบว่า​ อาการแบบนี้อันตรายไหมท้องแรก​ ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

อย่าก้มหยิบของค่ะ

5y ago

ยิ่งก้มยิ่งเจ็บเป็นสองเท่าค่ะ ที่งดก้มลดการปวดได้นิดหนึ่งค่ะ