ให้นม

แม่ๆ คะ สอบถามค่ะ แม่ๆ ที่ลางานคลอดลูก 3 เดือน แม่ๆ มีวิธีการให้นมลูกยังไงคะ พอดีแม่บ้านนี้จะลาคลอด 3 เดือน ไม่รู้วิธีการให้นมลูก ในระหว่าง 3 เดือนยังไง ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ?

1 ตอบกลับ

เดือนแรกเข้าเต้า ปั๊มนมทุกๆ 3 ชม เดือนที่ 2 เก็บสต๊อค เดือนที่ 3 ฝึกน้องดูดขวด พร้อมกับเอานมสต๊อคมาหมุนเวียนให้กินคะ