การอาบน้ำและเวลา

แม่ๆ คะ น้อง3เดือนกว่าแม่อาบน้ำให้น้องวันละกี่ครั้งและเวลาไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

16 ตอบกลับ

ตอนลูกคนเเรก3เดือนเราอาบไห้ เช้า-เย็นเเล้วค่ะ ตอนเย็นๆอาบตอน6โมงเย็น เพราะเด็กเวลาเลอเค้าชอบมีนมใหล น้ำลาย อาบไห้เค้าสบายตัวด้วยค่ะตอนจะนอนจะได้ไม่งอแง ถ้าอากาศเย็นๆหนาวๆตอนเย็นๆจะเช็ดตัวเอาค่ะ

บ้านนี้อาบให้น้อง2 ครั้งตั้งเเต่ 2 เดือนคะ อาบสายๆ บางวันเช้าหนาวก็อาบเที่ยง กับ 5 โมงเย็น

บ้านนี้ อาบ 2เวลาค่ะ ช่วงประมาณ9โมงเช้า และอาบอีกทีประมาณบ่าย3-4โมงเย็นค่ะ

2ครั้งค่ะ 9โมงกับ3-5โมง แล้วแต่สภาพอากาศค่ะ ถ้าหนาวอาบรอบเดียวตอนเที่ยงค่ะ

บ้านนี้ให้2ครั้งต่อวันค่ะ ช่วงเช้าเวลา 9:00น. ช่วงเย็นเวลา 15:00น. ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้หน้าหนาวอาบแค่รอบ5โมงเย็นค่ะ แต่หน้าร้อนอาบ2เวลาเช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้อากาศหนาวอาบ4โมงเย็นคะ อากาศร้อนอาบเที่ยงกับ5โมงเย็นค่ะ

บ้านนี้ถ้าไม่ร้อนมากก็วันละ 1 ครั้ง อาบให้ช่วง 9-10 โมง

บ้านนี้วันละครั้งค่ะ 4 เดือนแล้ว อาบตอน 5 โมง

2ครั้ง เช้า สายๆ กับช่วง4-5โมงเย็นครับ