การอาบน้ำและเวลา

แม่ๆ คะ น้อง3เดือนกว่าแม่อาบน้ำให้น้องวันละกี่ครั้งและเวลาไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบ 3เวลาค่ะ เช้า เที่ยง เย็น

ตั้งแต่ 2 เดือนก็ 2 ครั้ง เช้าเย็น

วันละครั้งจ้า ช่วง 11 โมง

อาบแค่วันละครั้งค่ะ

2ครั้งค่ะ เช้า-เย็น

2ครั่งค่ะ เช้า-เย็น