ท้อง 4 เดือนต้องโตประมาณไหนคะ

แม่ๆ คะ ช่วยบอกทีว่า4เดือนต้องท้องโตประมาณไหนคะ หมอบอกว่าแม่บ้านนี้ท้องเล็กไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่ออกเร้ยคะ

4y ago

เหมือนกันคะ แต่โดนหมอดุว่า ทำไมท้องเล็กจัง น้ำหนักก็ขึ้นไม่ได้ตามเกิน แม่ท้องออกตอนกี่เดือนคะ

แบนราบเลยค่ะ

4y ago

หรอคะ ทำไมบ้านนี้โดนหมอว่า ว่าท้องเล็ก