33w4d เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เดินมากๆ ก็ปวดร้าวลงจิ๊มิ

33w4d เริ่มเจ็บเตือนแล้ว
31 ตอบกลับ

35วีค ลูกดิ้นแรงและเก่งมาก

4y ago

ดิ้นทีคือจุกกะเจ็บ ดิ้นจนเจ็บท้องเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้แยกไม่ออกเลยค่ะว่า เจ็บเตือนหรือเจ็บลูกถีบจนซ่ำ🤣😅

33+4วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆ จ้าแม่✌️

33+5week เริ่มเจ็บแล้วค่ะ

33+1 ยังไม่มีวี่แววเลย

แม่บ้านนี้เป็นจ้า

รอคำตอบนะค่ะ 🙏

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

33+1 เงียบกริบค่ะ

37w1dปวดมากๆค่ะ

4y ago

สู้ๆ จ้าแม่ ✌️