เสี่ยงตกเลือด

แม่ๆ คนไหนเคยมีภาวะเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดบ้างไหมค่ะ บำรุงกันยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด25ธันวา หมอบอกเสี่ยงตกเลือดหลังคลอด?

1 ตอบกลับ

ที่เสี่ยงเพราะว่าเกร็ดเลือดต่ำรึป่าวคะบ้านนี้หมอบอกว่าเกร็ดเลือดต่ำตอนคลอดเสี่ยงตกเลือดเหมือนกันเเต่หมอเเนะนำไห้ทานตับเเล้วก้อไข่เเดงวันละ3ฟองค่ะเพื่เพิ่มเกร็ดเลือด

5y ago

บ้านนี้หมอแนะนำแค่ ไข่ กับผักใบเขียวคะ