ขอวิธีช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆ คนไหนมีอาการปวดท้องมั๊ยค่ะ ปวดเหมือนเป็น โรคกระเพาะคะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงค่ะ แล้วก็มีอาการเบื่ออาหารกินน้ำไม่ได้ไม่หิวอะไรเลย กินนิดหน่อยก็อ้วกคะ แม่ๆมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยได้มั๊ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะ ไม่หายค่ะ แม่ทางนี้หายตอน5เดือนค่ะ

3mo ago

งื้ออออ คุณแม่ไหวได้ไงคะ หนูแค่3เดือนก็จะไม่ไหวแล้ว

ปวดต่ำหรือเปล่าคะ ปวดเหมือนมดลูกบีบหรือเปล่าคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ