ท้อง21+3ท้องอืด

เจ็บบิดใต้ราวนมเหมือนมีลมในท้อง แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงค่ะ เป็นอันตรายกับลูกหรือป่าว

1 ตอบกลับ

แม่ท้องอืด ก้เกี่ยวกับร่างกายแม่ เกี่ยวกับลูกยังไงค่ะ โทรศัพท์มีอินเตอร์เน็ตก็ใช้ให้ฉลาด ใช้ให้เป็นค่ะ หาข้อมูลในกุเกิ้ลว่าคนท้องมันมีอาการยังไงช่วงไหนบ้าง