ปลุกลูกกินนม

แม่ๆ คนไหนมีวิธีปลุกลูกตื่น ให้กินนม บ้างมั้ยคะ ตอนนี้น้องอยู่ในภาวะตัวเหลือง สังเกตอาการ ต้องให้กินนมทุก 2 ชั่วโมง แต่น้องไม่ยอมตื่นเลย กว่าจะยอมตื่นก็ต้องนอนไป 3-4 ชั่วโมงแล้ว แม่เครียดค่ะ อยากให้ค่าเหลืองน้องลด

ปลุกลูกกินนม
1 ตอบกลับ

ต้องปลุกกินนมทุก2-3ชม.ให้ค่าเหลืองลดค่ะแม่ บ้านนี้แตะๆที่แก้มเรียกเบาๆน้องก๋ลืมตาค่ะ