มีตกขาวปกติมั้ยคะ

แม่ๆ คนไหนมีตกขาวบ้างคะ เราเป็นตกขาวตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ยังมีตกขาวเหมือนเดิม สีออกขาวๆเหลืองๆ ไม่มีกลิ่นนะคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือถ้าผิดปกติแม่ๆ มีวิธีไหนรับมือบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวคะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน ให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอเร้ยคะคุณหมอจะให้ยามาสอด

คนท้องตกขาวจะมีเยอะกว่าคนปกติค่ะ