แม่ๆ ช่วยแนะนำครีมย้อมผมที่คนท้องใช้ได้หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช่พวกออแกนิกได้คะแม่ ลองเข้ากูเกิลดูคะ มีเยอะ ยูจี/ โลแลน /มอลลี่ /แนะนำตัวนี้คะ

1y ago

คุณหมอแนะนำให้ใช่พวกออแกนิก ลองอ่านดูนะคะ เผื่อได้ แต่เราพึ่งย้อมไปขอดีแคทกึ่งออแกนิกคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่ย้อมเลยค่ะ ตอนนี้มีสามสีบนหัว ดำ น้ำตาล ขาว 😁😁😁

แนะนำอย่าย้อมเลยค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกมาก ทั้งสีทั้งกลิ่น

จำเป็นต้องย้อมมั้ยคะ? ถ้าไม่ได้จำเป็นก็พักไปก่อนคะ