เสียงหัวใจ

แม่ๆ คนไหนมีความรู้บ้างคะ 5สัปดาห์ 3วัน อยากทราบว่า เราสามารถฟังเสียงหัวใจเจ้าจิ๋วได้แล้วหรือยังคะ บังเอิญหนูไม่ได้ไปฝากเลยต้องรอวันจันทร์ที่21จะถึงนี้เพราะ รพ นัดวันทำการของเขาคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 5w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอตัวน้อง 7w ค่ะ

1y ago

ได้ยินแบบนี้ค่อยยังชั่วหน่อยค่ะ เพิ่งไปซาวด์มา 6w2d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ