เสียงหัวใจ

อยากทราบว่า อายุครรภ์3เดือน ปกติแล้วซาวจะได้ยินหัวใจไหมค่ะ บ้านนี้หายังม่เจอ ยังไม่ได้ยิน หมอ จะซาวอีกที4เดือน

3 ตอบกลับ

ที่จริง3เดือนน่าจะได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ คุณแม่อาจจะลองให้หมอซาวด์ทางช่องคลอดก็ดีค่ะจะได้ยินชัดกว่า ของเราเองเวลาซาวด์บนหน้าท้องคือจะได้ยินไม่ค่อยชัดหมอบอกว่าท้องหนาค่ะ 55555

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยิน แต่ซาวด์แล้วเห็นรูปร่างชัดเจนดีมากค่ะ ตอนนี้ได้ 3 เดือนครึ่งแล้วค่ะ

อาจเห็นหัวใจเต้น แต่ไม่ได้ยินเสียงคะ