คลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่ๆ คนไหนคลอดเดือน พ.ย.วันที่เท่าไหร่กันบ้าง เราหมอนัดผ่า 18 พ.ย.จ้า กลัวจะแตกก่อนเวลา

คลอดวันไหนกันบ้างคะ
105 ตอบกลับ

19 พ.ย. ท้องแรกแตกก่อน ท้อง2ก็คงแตกก่อนเหมือนกัน

18 พ.ย. เหมือนกันค่ะ...แต่อยากคลอดละ เจบไปหมดละค่ะ

5y ago

อยากคลอดแล้วเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมาก

36+4 หมดนัดผ่าตลอด 14 พ.ย. ท้อง 2 ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าวันที่9 ยังไม่ปวดเตือนเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่ปวดเตือนเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด25 พ.ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂

บ้านนี้นัดผ่า22คะอึออัดมากอยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่คลอดเองจ้า

กำหนดคลอด19พ.ย แต่นัดผ่าก่อน9พ.ย.ค่ะ

วันที่ 10 พ.ย ค่ะบ้านนี้.😍😍

นีดผ่าคลอดเหมือนกันจ้า18กยนี้