คลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่ๆ คนไหนคลอดเดือน พ.ย.วันที่เท่าไหร่กันบ้าง เราหมอนัดผ่า 18 พ.ย.จ้า กลัวจะแตกก่อนเวลา

คลอดวันไหนกันบ้างคะ
105 ตอบกลับ

8พ.ยค่ะไม่รู้จะก่อนหรือเปล่า

13พ.ยค่ะ กลัวก่อนเหมือนกัน

20พ.ย กลัวแตกก่อนเช่นกันจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ย. ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่

20 พ. ยจร้า. ยังไม่เจ็บเรย

กำหนด 22 พย. ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้กำหนด16 พ.ยจ้า 38-2

27 พ.ย แอบลุ้นทุกวันค่ะ

18 พ.ย. เหมือนกันค่ะ