ถามตอบเรื่องแพมเพิร์ส

แม่ๆ ขอถามหน่อยค่ะ มีใครใช้แพมเพิร์สยี่ห้อ merries แบบเทปบ้าง!! อยากทราบว่าไซส์ s กับ m ของmerries ต่างกันเยอะไหมคะ ตอนนี้ลูกใส่mamypoko size s ตแนกลางคืนก็กระชับดีไม่ได้แน่น กลางวันใส่ drypers size m ค่ะ เพราะของยี่ห้ออื่น s มันคับ ตอนนี้ลูกน้ำหนักจะเข้า 6 kg แล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้ แต่แผนกขายที่ห้างจะมีตัวอย่าง แม่บ้านนี้ก็ไปเดินเทียบๆเอาค่ะ

ใช้เมอรี่แบบกางเกง s m ต่างกันไม่เยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพี่