ลูกชายอายุ 2 เดือน 25 วัน ใส่แพมเพิส size M ปกติมั๊ยคะ

ลูกชายอายุ 2 เดือน 25 วัน น้ำหนัก 7.5kg. แพมเพิสsize s ใส่ไม่ได้แล้ว ต้อง up เป็น M ปกติมั๊ยคะ

ลูกชายอายุ 2 เดือน 25 วัน ใส่แพมเพิส size M ปกติมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องใส่ไม่ได้เราก็ต้องอัพไซส์ ให้น้อง 😄 โดยปกติ ช่วงแรกเกิด จะอยู่ที่ ไซส์New born กับ S ค่ะ

5y ago

คิดว่าน้องจะตัวใหญ่เกินวัยอ่ะค่ะ