คุณแม่มือใหม่

แม่ๆ ขอคำถามหน่อยค่ะ พอดี ท้องได้ 5 วีค 5 วัน มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดแบบคล้ายประจำเดือนเลย หมอให้แนะนำกินยาจนแท้งประมาณนี้ แม่ๆต้องกินไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกัน ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ไม่กล้าไปเลย กลัวไม่เห้นตัวเล้ก