สอบถามการตั้งครรภ์ การกินนม

แม่ๆ กินนมแบบไหนบ้างค่ะ ท้องแรก เรากินนมจืดตราหมี ที่เป็นกระป๋องแล้ว อ้วกออกหมดเลยค่ะ มีผลต่อเด็กไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ คนท้องอวกเวลากินเป็นเรื่องปกติ 😄 แนะนำกินให้หลากหลายคะ เน้นอาไรมากไม่ดี อาจทำให้ลูกคลอดมาแพ้สิ่งที่เราเน้นได้

1y ago

ขอบคุณนะคะ