เตรียมของรอคลอด

แม่ๆ กรกฎาเตรียมของกันหรือยังคะ เเชร์ลิสต์เตรียมคลอดของเเม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมเเล้วเเต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีคแล้วพึ่งเริ่มเตรียม ดีนะมีแม่สามีดี พาไปซื้อของแนะนำของให้แนะนำว่าต้องซื้ออะไรให้ลูกบ้าง เงินแม่ก็ออกให้หมดเราไม่ต้องกังวลเลยค่ะ😊

บ้านนี้เตรียมตอน19wแล้วรีบมาก ยังไม่รึเพศเลยเตรียมรอละ เซตเตรียมคลอดใน ตต. แฟชสเซลล์ถูกมาตอนนั้นได้ในราคา989 คุ้มมากเซตคือไม่ได้ซื้ออย่างอื่นเลย

4mo ago

ใช่ซื้อแบบนี้ง่ายดี

ยังไม่เตรียมรัยเลยค่ะ พ่อเค้า ย่าเค้า อาเค้า บอกยังไม่ให้เตรียม ใกล้วันเดี๋ยวจัดการให้

บ้านนี้ซื้อของใหญ่ก่อนเลยค่ะ ตั้งแต่ช่วงเก็บภาษี ส่งนชุด ของใช้จุกจิก รอใกล้ๆคลอดค่ะ

23 กรกฏา เตรียมพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะแต่ย่าเขาเริ่มเตรียมแล้วตอนนี้พึ่ง23+2วีคเองค่ะ

23 w+3d ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลย รอลุ้นสิ้นเดือนนี้

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค้า ช่วงโปรมีส่วนลดเยอะ ก็ทยอยสั่งเรื่อยๆ

4mo ago

เหมือนกันค่ะอันไหนลดราคาก็ทยอยสั่งมาก่อน

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่า รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำอยุ่เลยแม่

บ้านนี้4กรกฎายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า กะว่า30W ค่อยเตรียมค่ะ