เตรียมของรอคลอด

แม่ๆ กรกฎาเตรียมของกันหรือยังคะ เเชร์ลิสต์เตรียมคลอดของเเม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมเเล้วเเต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้4กรกฎายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า กะว่า30W ค่อยเตรียมค่ะ