แม่บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักลูกไม่ได้ซาวดูเลยสักครั้ง

แม่ๆ 8 เดือนท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่แล้ว บ้านนี้หมอไม่ซาวให้ตั้งแต่ 20w. แล้วค่ะเลยไม่รู้น้ำหนักน้อง

แม่บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักลูกไม่ได้ซาวดูเลยสักครั้ง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3แล้วค่ะซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน5เดือนหลังจากนั้นไม่ได้ซาวด์อีกเลยอยากรู้น้ำหนักลูกเหมือนกันสงสัยต้องไปซาวด์ที่คลีนิค

เหมือนกันค่ะ ครั้งสุดท้ายคือ 21w ตอนนี้ 35w+2dหมอนัดซาวด์ 37w ครั้งสุดท้าย ไม่รู้เหมือนกันว่านน.น้องจะตามเกณฑ์มั้ย

4y ago

บ้านนี้ครั้งสุดท้าย 20w ตอนนี้33w หมอนัดซาวอีกที36w ค่ะ

ซาวด์ที่คลินิคได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายแต่ล่ะที่ไม่เท่ากัน บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน37+5 วีค น้ำหนักน้อง2867กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้ นน.ลูกเลย ลืมถามตลอด จนวันคลอดเลย มารู้อีกทีน้องตัวโตเกินจะคลอดเองได้คะ

4y ago

คงต้องลุ้นเหมือนแม่เอาค่ะ

ยังไม่ได้ซาวน์ตั้งแต่ 20w เหมือนกันค่ะ ไม่รู้เลยลูกน้ำหนักเท่าไหร่ ท้องเล็กด้วย 😂 29w

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ หมอนัดซาวอีกที36 w

บ้านนี้35+4 น้ำหนักลูกก็ยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ หมอซาวน์แต่ไม่ได้บอกเลยค่ะ

บ้านนี้หมอลูกน้ำหนักยุในท้องตอนนี้3300แล้วนะ วันที่26คลอดน้องน้ำ2900

บ้านนี้34 แล้ว. ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ. หมอไม่ซาวดูให้

4y ago

ครั้งหน้าคุณแม่ลองถามคุณหมอดูนะค่ะ จะได้บำรุงทัน บ้านนี้บำรุงเพื่อไว้เยอะมากค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยเพราะไม่เคยได้ซาวค่ะ

แม่ไปซาวด์เพิ่มที่คลีนิกก็ได้ค่ะ แต่ก็เสียเงินอ่ะเน้าะ

คลอดกรกฎาค่ะแม่8เดือนลูกน้ำหนัก2500กรัมค่ะแม่

4y ago

35+_4คะแม่