แม่บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักลูกไม่ได้ซาวดูเลยสักครั้ง

แม่ๆ 8 เดือนท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่แล้ว บ้านนี้หมอไม่ซาวให้ตั้งแต่ 20w. แล้วค่ะเลยไม่รู้น้ำหนักน้อง

แม่บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักลูกไม่ได้ซาวดูเลยสักครั้ง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้30แล้วยังไม่ทราบเลยจ้าา

4y ago

คงต้องรอลุ้นตามกันค่ะ

ไปซาวน์ที่คลินิคได้จ้าแม่

ไปชาวที่คลีนิกได้คะ

4y ago

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

32 w ตอนท้อง 1770 g ค่ะ

32w น.น น้อง 2,147 ค่ะ

35+3w 2820g

4y ago

บ้านนี้หมอนัดซาว 36w เลยค่ะต้องรอลุ้นเอา