ท้องอ่อนๆ 6week เป็นยังไง

แม่ๆ 6 วีค มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ ฝากครรภ์กันยัง?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ นมโตขึ้นและคัดหน้าอก เจ็บมากค่ะ เหมือนประจำเดือนจะมา และเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ