ท้องอ่อนๆ 6week เป็นยังไง

แม่ๆ 6 วีค มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ ฝากครรภ์กันยัง?

18 ตอบกลับ

บ้ายนี้ตรวจเจอไปฝากเลยคะ ตอนนั้น5w เจอถุงตั่งครรภ์ หมอนัดอีกรอบ ตอน8wเจอตัวน้องแล้ว✌🏻 ช่วง6wแม่ก็เริ่มแพ้ท้องแล้วคะ ออก กินบางอย่างก้อวกท้องผูก ถ้าไม่อวกทำอะไรไม่ได้เลยกินข้าวได้ วันละทัพพีคะ เพียอยากนอนมากๆ พอ10wแม่อาการแพ้ท้องเริ่มลดลงแล้วคะ ก็มีอวกบ้างบางวัน กินข้าวได้เยอะขึ้น