ท้องอ่อนๆ 6week เป็นยังไง

แม่ๆ 6 วีค มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ ฝากครรภ์กันยัง?

18 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 7week แล้วค่ะ 1-6weekแรกรู้ก็ไปฝากเลยค่ะ ก็เวียนหัวหน้ามืด หน่วงท้อง ผะอืดผะอมหลายๆอาการ แต่ยังไม่แพ้ท้องนะคะ กินเยอะกินเก่งมากค่ะ