แตกเดือนไหนกันบ้าง​ค้ะ💕

แม่ๆ7เดือนมาอวดท้องกันหน่อย กำหมดคลอดเดือนไหนกันบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้13 กันยา #รู้สึกท้องเล้กมาก แต่ท้องกว้าง 😆

แตกเดือนไหนกันบ้าง​ค้ะ💕
106 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาแต่หมอนัดผ่า15กันยา..ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้องตัวโตเต็มท้องแน่นอนค่ะ

4y ago

ตอนนี้1300กรัมค่ะ

กำหนดคลอด 5 ก.ย. เป็นคนตัวเล็ก รู้สึกว่าท้องใหญ่ค่ะ อึดอัดมาก แฟนยังทักเลยท้องนี้ใหญ่มาก

อันนี้ตอน27weekค่ะ ปจบ.30 ใหญ่กว่าเดิมนิดเดียว แต่กินไรก็แน่นไปหมด กำหนดคลอด21ก.ยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กันยายน 2563 ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ❤👶🧭

15กย.ค่ะแม่เปนคนตัวเล้ก กังวลยุ่ค่ะว่าลูกจะตัวเล้ก

15ก.ย.ค่ะแม่ตัวเลกมากกังวลเหมือนกันว่าลูกจะตัวเล้ก

15กันยายนจรา บ้านนี้ท้องสามแล้ว เล็กเหมือนกัน

3กันยา ท้องกลมมากเลยค่ะ รวมถึงแม่ด้วย 🤣🤣🤣

7เดิอน 12กันยาท้องแรกท้องเล็กเหมือนกันจร้า

กำหนด 1 กันยาค่ะ แต่คิดว่าคงออกสิงหา 😂💕

4y ago

บ้านนี้กำหนด7กันยา คงออกสิหาเหมือนกันค่ะ ท้อง3