แตกเดือนไหนกันบ้าง​ค้ะ💕

แม่ๆ7เดือนมาอวดท้องกันหน่อย กำหมดคลอดเดือนไหนกันบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้13 กันยา #รู้สึกท้องเล้กมาก แต่ท้องกว้าง 😆

แตกเดือนไหนกันบ้าง​ค้ะ💕
106 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 กันยาค่ะ แต่น่าจะผ่าก่อน

25กันยายนจร้าเหมือนท้อง9เดือนมากๆ😄😄

26กย.ค่ะ เล็กเหมือนกัน ยังไม่รู้เพศ

11กันยาจ้าท้องเล้กเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

11กันยาเหมือนกัน ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 26 กันยาค่ะ ได้ลูกสาว

13กันยาจ้าท้องเล็กเหมือนกัน☺️

บ้านนี้13 กันยา เหมือนกันค่ะ☺

18กันยาค่ะ แต่ท้องเล็กมาก

13 กันยา เหมือนกันจร้า

20กันยา ลูกชายจ้า ท้องแรก