38+w

แม่ๆ38w เป้นงัยกับบ้างจ้ะ เจ้บเตือนกันรึยัง

2 ตอบกลับ

38+5 ตอนนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะปวดจริง ปวดเตือน ปวดไม่สม่ำเสมอ แต่มีมูกใสออกมานิดนึงค่ะ ตื่นตี1 เดียวปวดเดียวหายจนตี4ค่ะ ท้องแรกค่ะ🥺

37+6 มีมูกใส เจ้บท้องไม่ถี่ค้ะ