24วีคเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆ24วีคเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง กินได้นิดเดียวแน่นไปหมดเริ่มมีอาการคันๆแต่ลูบๆเอาจ้ะ มีตกขาวแต่รักษาความสะอาดเป็นประจำ เดินลำบากแล้วจ้าเพราะท้องใหญ่แล้ว บ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะ

24วีคเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4w​ ปวดขาหนีบกับปวดหลังมากเลยคะ​ จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลย😂