ป้อนกล้วยลูกตอน 4 เดือนได้มั้ย

แม่ๆ ให้น้องกินกล้วยกันตอนกี่เดือนคะ พอดีพาน้องไปวัคซีนครบ 4 เดือน คุณหมอบอกให้ทานอาหารเสริมได้แล้ว ให้เป็นกล้วย เริ่มป้อน 1 ช้อนชา แล้วเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ วันละมื้อ เวลาเดิมทุกวัน แต่อ่านเจอว่าต้องรอน้อง 6 เดือนก่อน ถ้าป้อนก่อนตามคำแนะนำคุณหมอจะมีผลอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เราให้กินก็ 7 เดือนแล้วค่ะ เดี๋ยวลำไส้อุดตันนะคะ