เครื่องปั้มนม

แม่ๆ ใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

natur ค่ะ ใช้มา 6 เดือนยังไม่พบปัญหา พกพาง่าย มีแบตสำรอง(สำหรับไม่สะดวกเสียบปลั๊ก)

5y ago

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้คะแม่

เห็นเพื่อนใช้ ปั้มนมเกลี้ยงเต้าเลยค่ะ ก็เลยซื้อตามนาง

ยูฮา พลัสค่ะ ใช้ดี ราคาไม่แรงมาก

5y ago

ใช้ตัวไหน ราคาเท่าไรค่ะ

ARDO ค่ะ ใช้ดีมากค่ะ

ใช้ยูฮ่าพลัสค่ะ

เพียวรีค่ะแม่

เพียวรีนค่าาา

ใช้ของยูฮาคะ

สเปกตร้า s1คะ

nature ค่ะใช้ดี