เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดี?

แม่ๆ เลือกใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอแบบราคากลางๆ คุณภาพโอเคจะดีมากเลยค่ะ ปล.หรือใครมีมือสองต้องการส่งต่อ จะยินดีมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ของยูฮาก็ดีนะคะ ราคาประมาณ2พันกว่าจ้า ขึ้นอยู่กับระยะเวลาประกันที่เลือกจ้า