เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดี มีใครขายบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ขายค่ะ ซื้อคู่กัน S1+ และ Pureen แถมฟรี ถุงน้ำนม 3 กล่อง + แผ่นซับน้ำนม 4 แพ็ค ในราคา 9,900 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) สนใจติดต่อ ID Line : momtamm *เพิ่งซื้อเดือนเมษายน 62 ใช่ไม่ถึงเดือน เพราะลูกไม่กินนมแม่ค่ะ

เราใช้คาเมร่าค่ะ ส่วนตัวคิดว่าก็ดีทุกยี่ห้อนะค่ะ หมั่นปั้มให้ตรงรอบ สม่ำเสมอ ไม่ตกรอบ ดื่มน้ำเยอะๆ 😃

สนใจสอบถามได้นะค่ะ พอดีลูกไม่ดูดขวดเลยไม่ได้ใช้ราคาไม่แพงของแถมเยอะค่ะ

5y ago

ของยี่ห้ออะไรค่ะ

หมดนี้ รส. 1,100 จ้า -แรงดูดดีเกลี้ยงเต้า -ประกันยังเหลือ โทร.0996183839

ไฟฟ้าคะ ใช้แค่ ครั้งสองครั้ง คะ ส่งต่อ 350฿ รส

บ้านนี้ใช้ brusta miracal two plus ค่ะ

Spectra S1ดีค่า