ท้องลาย

แม่ๆ​ เริ่มท้องแตกลายกันเดือนไหนค่ะ

103 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน​แล้วยังไม่แตกลายเลยคะ

20วีคยังไม่ลายจ้า กลัวเหมือนกัน😁😁😁

8จ้า ตอนแรกคิดว่ารอด สุดท้ายแตก จ้า

บ้านนี้ 7 เดือนเเล้ว ม่เเตกค้ะ ☺️☺️

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้เข้าเดือนที่9จ้า​ ไม่รอด😂

26วีคแล้ว ยังไม่ลายจ้าทาครีมเยอะๆ

ลายหลังคลอดค่ะ ตอนท้องเนียนเลย😅

6 เดือนค่ะ แตกยับเยินเลยค่ะ 😆😆😆

ใช้ไบโอออยจนคลอด ไม่แตกเลยจร้า