ท้องลาย

แม่ๆ​ เริ่มท้องแตกลายกันเดือนไหนค่ะ

103 ตอบกลับ

เริ่มท้องก็เเตกเเถวขาเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มลายตอนแปดเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 33wยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้9เดือนค่ะไม่รอดอยุ่ดี

ช่วง8เดือนขึ้นไปค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ท้องแรกลายหลังคลอด😂

ยังไม่แตกเรยค๊37วิค4วัน

บ้านนี้8เดือน ไม่แตกเลยจ้าา

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ ไม่แตกค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยได้ดูแลมากค่ะ เพราะแพ้ท้องมาก ได้กลิ่นอะไรก็ไม่ได้ ปล่อยธรรมชาติจ้าแม่

38 วีคยังไม่แตกค่ะลุ้นอยู่