ท้องลาย

แม่ๆ ท้องลายไหมคะ แล้วเริ่มท้องลายตั้งแต่กี่เดือน

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โบกครีมตั้งแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ​ คิดว่าจะรอดแล้ว​ อยู่ๆมาแตกตอน​ 36​ วีค​ อีกนิดเดียวก็ไม่ได้​ 😂

มาตายตอนจะคลอดคะ เกือบ9 เดือน แต่ไม่มากคะ มาจากคันละเมอเกาตอนหลับ อย่าเกานะคะ °°

5y ago

ค่ะๆ ขอบคุณค่ะ😁😁