ท้องลาย

แม่ๆ​ เริ่มท้องแตกลายกันเดือนไหนค่ะ

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ครีมไบโอออยค่ะไม่แตกเลยไม่ลายเลย

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ท้องไม่แตกลายเลยจ้า

8เดือนคันนมากสุดท้ายยเเตกทั้งนมทั้งท้องคะ😭

เเรกๆนึกว่าจะไม่ลาย มาเเตกลายตอน8เดือนจร้า

บ้านนี้ทัองไม่แตกค่ะ แต่แตกที่ก้นกับต้นขา

ไม่ลายจ้า แต่ก็ทาครีมบำรุงกันไว้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้เเตกเเต่ก้นกับนมเเตกตอน3เดือนจ้า

6เดือนยังไม่ลาย ท้องแรกก็ไม่ลายเลยค่ะ

นมเเตกตอน3 4เดือนหลัง ท้องเเตกหลังคลอด

37weekยังไม่ลายจ้า กลัวจะมาลายหลังคลอด😂