สอบถามจ้า

แม่ๆ เราจำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสไหมคะ สำคัญมากไหม และจด ควรจดก่อนน้องจะคลอด หรือ ตอนคลอดแล้วจะดีกว่ากันคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ วานผู้รู้ตอบทีจ้า ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ยังไม่จดจ้า และจะยังไม่จดจนกว่าจะมั่นใจทุกอย่าง 100% จริงๆจังๆค่ะ จดแล้ววุ่นวายค่ะ ถ้ามีปัญหาอะไรขึ้นมา กระทบไปถึงเรื่องลูกด้วย

ไม่จำเป็นนะคะ