คาร์ซีท

แม่ๆ เตรียมเลือกคาร์ซีทรุ่นไหนให้ลูกกันบ้างคะ มีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง ส่วนตัวกำลังหาข้อมูล ailebebe รุ่น kurutto อยู่ค่ะ มาแชร์ข้อมูลกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่า ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ doona ค่ะ ทำได้หลายอย่างดี คาร์ซีท รถเข็น กระเช้า เปลโยก

5y ago

ดีจริงใช่มั้ยคะแม่ เห็นว่าราคาแรงอยู่

รอจ้า อยากรู้เหมือนกัน

ปักรอค่ะ

Graco ค่ะ

5y ago

ดีใช่มั้ยคะแม่ ขอบคุณนะคะ