เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดกันมั่ยค่ะ คือเคยฟังโบราณเขาถือ ห้ามซื้อของก่อนคลอด แต่เราอยากเตรียมไว้ก่อน มีใครเตรียมไว้บ้างค่ะ ตอนนี้เรา30 week แล้ว

97 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่า

ตอนนี้30วีคแล้วยังไมเตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมได้เลยจร้า. ถึงเวลาจะไม่ทัน

เตรียมไว้เฉพาะที่จำเป็นตอนคลอดจ้า

เตรียมก่อนค่ะ ตั้งแต่5-6เดือนน่ะค่ะ

เริ่มทยอยได้แล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

เริ่มซื้อตั้งแต่ 3 เดือนกว่าค่ะ

เตรียมตั้งแต่เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

เรา30วีคแล้ว ก็ซื้อเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้31วีคพร้อมหิ้วแร้วจร้า