เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดกันมั่ยค่ะ คือเคยฟังโบราณเขาถือ ห้ามซื้อของก่อนคลอด แต่เราอยากเตรียมไว้ก่อน มีใครเตรียมไว้บ้างค่ะ ตอนนี้เรา30 week แล้ว

97 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบทุกอย่าง

บ้านนี้32+3dเหลือแค่เครื่องปั๊มนมกับของจุกจิกจ้า

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะแม่ถึงเวลาจะลำบากเอานะคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 35 วีคแล้ว

จะคลอดเดือนหน้ายังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยค้ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วซื้อเรื่อยๆจะครบแล้วค่ะ

20 วีค เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ถือค่ะ

ตอนนี้จะ33วีคเเล้วค่ะ เตรียมของครบเเล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมหลัง30วีคค่ะ เพราะที่บ้านถือ

เตรียมไว้ดีสุดคะ จะได้ไม่ยุ่งยากตอนคลอด