ผ่าคลอด

แม่ๆ รีวิวผ่าคลอดแบบดมยาสลบหน่อยค่ะ เปนยังไงบ้าง บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่1สิงหา ตื่นเต้นสุดๆ ?

2 ตอบกลับ

เคยดม 2 ท้องคะ ตื่นอีกที เจ็บแผลเลย น้ำตาไหลเลยคะ ท้องนี้ท้องที่ 3 กะว่าจะลองบล๊อกหลังดูคะ

เขาแนะนำเป่นบฃ่อคหลังดีกว่า ถ้าดมยาแล้วจะมีผลต่อลูกค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว

5y ago

มีผลยังไงบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ