ผมร่วง

แม่ๆ ผมร่วงกันบ้างมั้ยคะ ปกติผมเราร่วงอยู่แล้ว พอท้องยิ่งร่วงหนักเลย? มีอะไรแนะนำมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

แนะนํา​นะคะ หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว​สกัด​เย็น​ก่อนจะสรผม30นาทีถึง1ชั่วโมง แล้วสระผมด้วยแซมพู2-3ครั้งเพื่อล้างความมันออกต่อด้วยครีมนวดผม เราทำแบบนี้มา2เดือนแล้ว สังเกต​ได้​ชัดเลยว่า​ผมร่วงจากเป็นแพๆตอนนี้ร่วงแค่3-4เส้น เวลาสระผม แถมผมที่เสียกับมาสภาพ​ดีขึ้นด้วย

5y ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตอนท้องอ่อนๆนี่ร่วงเหมือนเป็นมะเร็งเลยค่ะไม่ไหวเลยตัดผมบ๊อบสั้นเลย พอผ่านไปสักพักก็ไม่ร่วงแล้วค่ะตอนนี้สระผมก้มีติดมือสักเส้น-2เส้น รอลุ้นหลังคลอดอีกทีค่ะว่ารอดหรือร่วง555

5y ago

สงสัยต้องไปตัดบ้างแล้วค่ะ😭😭

ตอนแรกร่วงค่ะ พอเดือนที่ 4 ร่วงน้อยลง ตอนนี้ 5 เดือนครึ่ง แทบไม่ร่วงเลยค่ะ แต่เดี๋ยวพอคลอด คงร่วงจนหัวโกร๋นแน่เลยค่ะ 😂😂

5y ago

ของเราช่วงแรกๆปกติ พอตอนนี้เข้าเดือนที่5 ร่วงหนักมากๆค่ะ กังวลเลย

บ้านนี้ไม่ร่วงค่ะ ปกติเป็นคนผมดกอยู่แล้วด้วย พอท้องผมกลับสวย นุ่มลื่น ไม่สระเป็นอาทิตย์ผมยังลื่นอยู่เลยค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

ร่วงหนักมากค่ะเห็นแล้วตกใจเลยค่ะตอนไม่ท้องก็ร่วงมาเล้ยๆพอท้องนี้ยิ้งร่วงเป็นจุกๆเลยค่ะ😕😕😕😕😰😰😰

5y ago

ร่วงเยอะมากจริงๆ จนตกใจเลยค่ะ

ทีแรกก็ร่วงค่ะ พอฝากครรภผ์คุณหมอให้ยามา กลายเป็นไม่ร่วงเลยค่ะ ผมหนาขึ้นมากจนหนักหัว

5y ago

ของเราสงสัยต้องลองปรึกษาคุณหมอบ้างแล้ว

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ อาจจะเหม็นหน่อย แต่ผลลัพธ์น่าประทับใจคะ 😊

5y ago

มีอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะลองใช้ดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

หลังคลอดสักสองเดือนจะยิ่งร่วงหนักนะคะแม่ เตรียมใจไว้เลย 😁😁😁

5y ago

ทำใจได้อย่างเดียวใช่มั้ยคะ 55555

ของเราปกติผมร่วงเยอะมาก ตอนนี้ท้องแทบไม่ร่วงเลยค่ะ งงตัวเอง

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ผมหนา ยาวเร็วมากจนกลัวว่าหลังคลอดจะร่วงเลยค่ะ