แม่ๆ บ้านไหมดื่มนมแอนมันกับนมตราหมีบ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหมดื่มนมแอนมันกับนมตราหมีบ้างค่ะ น้องออก นน.บ้างค่ะขอดูรูปหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

รูปนี้ตอนลูกคนแรกนะคะ​ 4800กรัม​ ผช.​ดื่มแต่ตราหมีกะแอนมัมเลยคะ​ 😂 ตอนนี้คนใน​ ผญ.ท้อง36วีค​ ก็3โล2คะ​ แต่ไม่ค่อยทานนม​ จะทานสลับๆกันหลายอย่างคะ

บ้านนี้วัวแดง+ตราหมี 2930ค่ะ