ทารก

แม่ๆ บ้านไหนพอมีวิธีให้น้องนอนหลับแบบ ไม่ต้องคาเต้าบ้างคะ ตอนกลางคืนน้องชอบดูดเต้า พอเราคิดว่าน้องหลับสนิทแล้ว เราเอาหัวนมออก น้องก่อจะตื่นเหมือนเดิม โวยวาย พอให้ดูดเต้าน้องก็จะหยุดร้องและหลับค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ น้องได้ 1 เดือน 16 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลองใช้พวกจุกหลอกจะได้มั้ยคะ

5y ago

เคยให้ลองดูดแล้วค่ะ แต่แกใช้ลิ้นดันออกตลอดเลย