น้องได้1เดือน16วันค่ะ

ขอสอบถามค่ะน้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะน้องกินนมแม่ผสมนมผงตราหมีค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะขอคำแนะนำค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจนานได้ถึง 7วัน ถ้าถ่ายออกมาสีปกติ ก็คือปกติค่ะ ปริมาณอาจจะเยอะขึ้นตามจำนวนวันที่ไม่ถ่ายค่ะ ไม่มีเลือด สีออกเขียว ปกติทั้งหมดค่ะ